Kinh tế - Tài chính

Bất động sản 2015 sẽ khởi sắc

bất động sản 2015

Lạc quan về thị trường bất động sản năm 2015, các CEO và chuyên viên tư vấn bất động sản đã chia sẻ dự cảm về thị trường này.

Nguồn cung dồi dào hơn.Bài học phát triển đô thị, quản lý đô thị từ Phú Mỹ Hưng

Những ai đã từng đặt chân tới Phú Mỹ Hưng (PMH) đều có chung một nhận xét: Đây là một đô thị hiện đại đạt được sự thống nhất ngay từ khâu quy hoạch, thiết kế và đồng bộ từ cơ sở hạ tầng đến kiến trúc thượng tầng, mang lại cho người dân cuộc sống hạnh phúc với tính thẩm mỹ và giá trị nhân văn cao.


Trẻ em lớn lên chịu ảnh hưởng rất lớn của môi trường sống, có điều kiện được tìm hiểu khám phá thiên nhiên là một phần không thể thiếu giúp trẻ em thông tuệ và sáng tạo hơn.

Lãi suất bình quân có thể giảm tới 3-4%

Lãi suất bình quân có thể giảm tới 3-4%

Hầu hết các TCTD cho rằng lãi suất huy động và cho vay sẽ giảm trong vòng 3-6 tháng, đồng thời, xu hướng giảm lãi suất cho vay sẽ diễn ra mạnh hơn giảm lãi suất huy động.

Các tổ chức tín dụng (TCTD) hy vọng trong những tháng cuối năm 2013, nền kinh tế sẽ thoát đáy và có sự phục hồi nhất định.

Công ty xử lý nợ xấu đi vào hoạt động

article

Hôm nay (26/7), Công ty Quản lý Tài sản (VAMC) chính thức ra mắt, khai trương. VAMC được thành lập với vốn điều lệ ban đầu 500 tỷ đồng.

Giá vàng thế giới tiếp tục tăng cao

Kết thúc phiên giao dịch ngày hôm qua, vàng giao ngay tiếp tục tăng 0,6% lên 1.343 USD/oz.

Tìm kiếm nhanh