Phú Mỹ Hưng sắp chào bán biệt thự sinh thái Mỹ Văn 2

Có nhiều nghiên cứu cho thấy, sống gần công viên, hoặc nơi có nhiều cây xanh thì sức khỏe sẽ tốt hơn nhiều so với những nơi khác. Đặc biệt, đối với trẻ con, được sống giữa môi trường trong lành, thiên nhiên xanh mát, rộng lớn, trẻ có nhiều cơ hội vận động tốt cho thể chất, vừa có thể khám phá, học hỏi để phát triển một cách tự nhiên.


Tuy nhiên, ở các thành phố lớn, tỉ lệ nghịch với tốc độ gia tăng dân cư đô thị, với độ nén dân số ngày càng lớn là mật độ cây xanh ngày càng hạn hẹp, tìm một không gian để nghỉ ngơi, thư giãn thật không dễ. Vì thế, sống xanh, tận hưởng cuộc sống thiên nhiên giữa đô thị sầm uất không chỉ là xu hướng sống sinh thái mà thật sự đó là nhu cầu.

Tại Tp.HCM, đô thị Phú Mỹ Hưng là một nơi có thể đáp ứng được nhu cầu đó bởi tính hoàn chỉnh của Phú Mỹ Hưng không chỉ thể hiện bằng sự hoàn thiện của cơ sở hạ tầng đáp ứng các yêu cầu phát triển của một đô thị hiện đại. Điển hình là dự án biệt thự Mỹ Văn 2 sắp được công ty Phú Mỹ Hưng chào bán vào đầu tháng 8/2013.

Khu biệt thự Mỹ Văn 2 tọa lạc trong Khu Nam Viên thuộc Phú Mỹ Hưng, một nơi được xem như là bán đảo xanh của đô thị Phú Mỹ Hưng bởi vị trí sông nước bao quanh, mật độ cây xanh cao nhất Phú Mỹ Hưng. Khu Nam Viên cũng là nơi được quy hoạch nhiều khu biệt thự mang phong cách kiến trúc bán cổ điển.

Đặc biệt, không chỉ có hoa viên rộng 1.600 m2, Mỹ Văn 2 sát bên công viên Nam Viên, nên ở Mỹ Văn là một không gian sống tốt cho sức khỏe cả gia đình. Công viên Khu Nam Viên là tổ hợp gồm ba công viên nối với nhau, dài hơn 630m và tổng diện tích khoảng 45.000m2. Con số cộng gộp diện tích hoa và cỏ phủ xanh lên đến gần 30.000m2. Điểm nhấn của công viên là dòng suối dài 300m với diện tích mặt nước gần 6.000m2.

Tại Phú Mỹ Hưng, phân bố vùng chức năng hợp lý, diện tích cây xanh trên đầu người đạt 8,9m2, dịch vụ, tiện ích hồ bơi, khu tập dưỡng sinh, lối dạo bộ, tập thể dục… ngay ngưỡng cửa, hay trong khoảng cách đi bộ là trường học, bệnh viện, ngân hàng, trung tâm mua sắm, thương mại, nhà hàng…

Từ Mỹ Văn 2, cư dân dễ dàng tiếp cận các dịch vụ, tiện ích đô thị chỉ trong khoảng cách đi bộ để đến Khu thương mại tài chính Quốc tế, nơi hiện đã có hơn 20 cao ốc với hơn 100 doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực thương mại, ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, triển lãm, khách sạn, tiệc cưới… như Vinamilk, Unilever, Manulife, Parkson, Porsche, BMW, Toyota, Mercedes, khách sạn quốc tế IBIS… Kết nối với Khu thương mại tài chính quốc tế là Khu The Crescent, nơi được xem là không gian tiện ích dành cho cả gia đình mua sắm, giải trí với phố dạo bộ ven hồ, cầu Ánh Sao, trung tâm mua sắm Crescent Mall…

Mỹ Văn 2 sẽ được chào bán vào đầu tháng 8/2013 với lịch thanh toán dài 24 tháng, giá bán đã bao gồm thuế VAT, quỹ bảo trì và tiền sử dụng đất. Người mua có quyền sở hữu nhà và sử dụng đất lâu dài, ổn định. Dự án sẽ được bàn giao vào quý 3/2015.

Một số hình ảnh dự án Phú Mỹ Hưng:


Một đặc điểm của đô thị Phú Mỹ Hưng là có nhiều ranh giới được phân định bởi dòng sông.Được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 17.820m2, Mỹ Văn 2 gồm 32 biệt thự đơn lập, diện tích sàn hơn 300m2 và 26 biệt thự phố vườn, diện tích sàn hơn 200m2.Mỹ Văn 2 có mật độ xây dựng chỉ hơn 31% và tỷ lệ sân vườn cho từng biệt thự từ 40 - 65%.


Bố trí xen kẽ trong suốt chiều dài công viên là lối dạo là nhà cảnh, thủy tạ...


Khu The Crescent, trái tim đô thị Phú Mỹ Hưng.

Nguồn: Phú Mỹ Hưng


Tin mới hơn:

Tìm kiếm nhanh