Căn hộ Riverside Residence

Riverside Residence, một địa danh mới tại TP.HCM, tọa lạc trong Khu Nam Viên thuộc đô thị Phú Mỹ Hưng. Với vị trí lý tưởng tọa lạc ven sông, Riverside Residence sở hữu một vị trí hiếm có giữa lòng đô thị.

Công viên khu Nam Viên - Phú Mỹ Hưng
Công viên Khu Nam Viên

MỘT ĐỊA DANH THANH THẾ VEN SÔNG

Khu căn hộ Riverside Residence tọa lạc trên lô đất P5, rộng 45.425m2gồm 5 block nhà cao từ 17 đến 29 tầng. Bên bờ dòng sông cảnh quan thơ mộng, giữa 2 công viên ven sông rộng 2,67ha, khu căn hộ Riverside Residence có một địa thế độc đáo khó nơi nào sánh.

Riverside Residence
Đến Riverside Residence qua đại lộ Nguyễn Lương Bằng, bạn được ngắm nhìn phong cảnh tráng lệ của các cao ốc văn phòng, khu thương mại, như Trung tâm hội nghị triển lãm Sài Gòn, Parkson Paragon... Không gian sống đồng bộ và kiến trúc hiện đại tạo nên cảnh quan ấn tượng cho một cuộc sống phong cách.

Đại lộ Nguyễn Lương Bằng - Parkson Paragon
Một góc Trung tâm hội nghị triển lãm quốc tế SECC & Cao ốc Lawrence S. Ting
Một góc Trung tâm hội nghị triển lãm quốc tế SECC & Cao ốc Lawrence S. Ting

PHONG CÁCH SỐNG Ở CỘNG ĐỒNG THANH THẾ

Tại địa danh đáng mơ ước này, cảnh quan đô thị hòa quyện với thiên nhiên, sông nước và môi trường sinh thái trải rộng trong tầm mắt, Riverside Residence nâng tiêu chuẩn chất lượng cuộc sống.

Căn hộ Riverside Residence, nơi sự tiện nghi hài hòa với thiên nhiên, công việc và không gian thư giãn cùng hòa hợp sẽ tạo nên chuẩn mực cuộc sống, một địa danh nhà ở nổi bật tại TP.HCM đã hình thành.

Căn hộ Riverside Residence - Dự án nhà ở đầu tiên tại Phú Mỹ Hưng do đơn vị thiết kế đến từ Malaysia, Arkitekooi
Riverside Residence - Dự án nhà ở đầu tiên tại Phú Mỹ Hưng do đơn vị thiết kế đến từ Malaysia, Arkitekooi

Sản phẩm đang bán

Sản phẩm cho thuê

Tìm kiếm nhanh

Dự án căn hộ