4 lý do nên mua nhà tại Phú Mỹ Hưng

Từ lâu, Phú Mỹ Hưng đã tạo dấu ấn như là khu đô thị kiểu mẫu với quy hoạch tổng thể độc đáo, hiện đại. Khu đô thị ngày càng quy tụ nhiều người dân đến sống và làm việc. Đa phần trong số họ đều là những người có thu nhập khá, mặt bằng dân trí cao. Người dân sinh sống tại đây được hưởng lợi từ những giá trị sống của khu đô thị mang lại không chỉ về mặt cơ sở hạ tầng mà còn về mặt xã hội. Bài viết xin giới thiệu 4 lý do nên mua nhà tại Phú Mỹ Hưng, cho khách hàng tham khảo trước khi đi đến quyết định chuyển đến sống tại khu đô thị hiện đại nhất Việt Nam.

2013-05-10-anh-dep-giai-2_-_resized


1. Quy hoạch đồng bộ, ổn định, hiện đại:


Quy hoạch đồng bộ quy mô lớn duy nhất tại Việt Nam với cơ sở hạ tầng đồng bộ, chức năng hoàn chỉnh, môi trường xanh, tiện ích giáo dục hiện đại...
Đô thị phát triển bền vững theo định hướng bảo vệ môi trường. Quy hoạch chung của Phú Mỹ Hưng được tư vấn từ các tập đoàn kiến trúc uy tín quốc tế nên tại đây sẽ không xảy ra tình trạng kẹt xe, không ngập lụt, không ô nhiễm...)
Đô thị có tính ổn định cao. Với quy hoạch bền vững, dài lâu nên sẽ không bị tái quy hoạch, giải tỏa, tranh chấp.
Đô thị kiểu mẫu tạo nên giá trị - đẳng cấp riêng. Với thiết kế hiện đại theo mô hình các nước phát triển ở Châu Á, người dân tại Phú Mỹ Hưng được thừa hưởng những giá trị sống được mang lại từ một cộng đồng văn minh.


phu-my-hung-quy-hoach-tong-the
Ảnh: Cty liên doanh Phú Mỹ Hưng

2. Tính thanh khoản cao


Nhà đất đô thị Phú Mỹ Hưng còn giá trị gia tăng cao hơn trong tương lai rất gần. Mặc dù trong thời kỳ khủng hoảng đặc biệt là thị trường bất động sản nhưng tại Phú Mỹ Hưng dường như đứng ngoài sự suy thoái này. Các giao dịch mua bán, cho thuê bất động sản tại đây vẫn luôn ở mức cao. Ngoài công năng an cư, nhà đất đô thị Phú Mỹ Hưng còn có giá trị đầu tư được bảo lưu tốt.
Theo ông Mai Đức Hùng, tổng giám đốc sàn giao dịch địa ốc Việt Đô, cho biết, mặc dù thị trường chung có phần trầm lắng nhưng tại Phú Mỹ Hưng, các giao dịch vẫn được thực hiện khá tốt bởi các đại lý môi giới bất động sản quanh khu vực.


phu-my-hung-tinh-thanh-khoan-cao
Ảnh: Cty liên doanh Phú Mỹ Hưng

3. Cộng đồng tri thức, nhân văn.
Thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài đến sinh sống, Phú Mỹ Hưng giờ đây trở thành một khu vực sinh sống “đa quốc gia” với nhiều cơ sở giáo dục hiện đại từ khắp các châu lục tham gia phát triển. Sinh sống tại đây, trẻ em có môi trường phát triển tốt, toàn diện.


phu-my-hung-cong-dong-nhan-van
Ảnh: Cty liên doanh Phú Mỹ Hưng

4. Hậu mãi chu đáo.
Với quá trình hoạt động trên 20 năm, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã xác định được uy tín và kinh nghiệm của mình trong phát triển khu đô thị. Chủ đầu tư có cam kết và về khả năng thực hiện những mục tiêu, kế hoạch đã xác lập. Đồng thời, việc hậu mãi, chăm sóc khách hàng luôn được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu với quy trình hậu mãi chu đáo, luôn hỗ trợ khách hàng các vấn đề phát sinh khi sống tại đô thị Phú Mỹ Hưng.


phu-my-hung-hau-mai-chu-dao
Ảnh: Cty liên doanh Phú Mỹ Hưng

Tìm kiếm nhanh